Marseille nằm ở phía đông nam nước Pháp và là một trong các thành phố to nhất của Pháp – thứ hai sau Paris. Đây là 1 thành phố thành phố cũng mang 1 lịch sử phong phú. thành phố cảng này đã chứng kiến sự phối hợp giữa con người và nền văn hoá trong hàng nghìn năm. Marseille tiên tiến đầy các cuộc sống về đêm, những nhà hàng, rạp hát, viện bảo tồn, thậm chí là sân bóng đá quốc tế. Người ta nói rằng Marseille chẳng phải là thành thị mà bạn sẽ yêu vì nó quá công nghiệp, nhưng, trong khi tỉnh thành này với chút cỗi cằn, tôi nghĩ rằng bờ biển đẹp và tòa nhà tuyệt đẹp khiến cho nó phát triển thành một đô thị thuận lợi để yêu.

Kinh nghiệm du lịch Marseille tự mãn giá rẻ chi tiết hợp lý

Giá nhà nghỉ – Chỉ mang một số ít các ký túc xá ở Marseille. Bạn có thể tậu thấy 1 số giường ngủ tập thể cho khoảng 18-25 EUR mỗi đêm ở trung tâm đô thị. Bạn sở hữu thể sắm thấy phòng riêng tây diễn ra từ 44 EUR.

Tham khảo bài viết hay :

  • Kinh nghiệm du hý Pháp
  • Kinh nghiệm du hý Paris
  • Kinh nghiệm du lịch Châu Âu
  • Kinh nghiệm du hý Nice

Ngân sách giá khách sạn – Khách sạn 2 sao từ khi khoảng 50 EUR / đêm cho 1 phòng đôi. Trên Airbnb, bạn có thể mua thấy phòng chung trong các căn hộ nhàng nhàng 25 EUR / đêm và tất cả căn hộ / nhà cho làng nhàng 50 EUR / đêm.

Kinh nghiệm du lịch Marseille tự túc giá rẻ chi tiết hợp lý Kinh nghiệm du lịch Marseille tự túcKinh nghiệm du lịch Marseille tự đắc giá phải chăng chi tiết hợp lý

mức giá thức ăn nhàng nhàng – Lấy 1 số vật liệu tại một trong nhiều bánh mì, phô mai và shop giết thịt và đi dã ngoại trong công viên. giả dụ bạn đang tìm kiếm để nấu bếp, 1 tuần của shop tạp hóa sẽ mang giá khoảng 40 EUR (họ sẽ được cách ít hơn nếu bạn nhận được chúng tại một cửa hàng tạp hóa giảm giá như Aldi hay Lidl). Ẳn bánh sandwich và thức ăn nhanh sẽ tốn từ 4-7 EUR mỗi lần ngồi. một bữa ăn tối nhà hàng đẹp sẽ sở hữu giá khoảng 27 EUR bao gồm một ly rượu. Để tiết kiệm tiền, hãy thử khiến một bữa ăn “prix-fixe”. Đây là 1 thực đơn đặt sẵn cung ứng cho bạn một thỏa thuận trong một bữa ăn 2-3 món. Vào bữa trưa, bạn đang tìm kiếm khoảng 15-20 Euro.

mức giá tải – Marseille được bao bọc bởi ô tô buýt, xe điện và tàu điện ngầm. Vé cho xe buýt và tàu điện ngầm với thể sắm tại các quán cà phê, tại các ga xe điện ngầm, hoặc trên xe buýt. tốt nhất là sắm những hàng ngũ vé ở mức 3 EUR (hai chuyến đi) hoặc 13,40 EUR (10 chuyến) để tiết kiệm một chút (giá vé trên xe buýt là 1,90 mỗi chuyến). Thẻ vượt qua một ngày với giá 5.20 EUR và thẻ vượt qua 3 ngày là 10.80 EUR. hầu hết những công cụ liên lạc công cùng ngừng hoạt động thường xuyên vào khoảng 9 giờ tối, bởi vậy hãy xem Uber hoặc taxi. Để đi vòng quanh khu vực (và đất nước!), Bạn cũng mang thể dùng áp dụng san sớt xe BlaBlaCar. Đó là 1 phương pháp lý tưởng để du lịch khắp Châu Âu mang ngân sách.

Ngân sách hàng ngày được bắt buộc – 40-50 EUR / 41-52 đô la Mỹ ( Lưu ý: Đây là ngân sách đề xuất cho rằng bạn đang ở trong ký túc xá, ăn một ít, nấu phần lớn các bữa ăn của mình và sử dụng phương tiện liên lạc địa phương. Bên dưới, bạn luôn sở hữu thể hạ thấp Báo cáo này. bên cạnh đó, nếu như bạn ở nhà nghỉ mát hoặc đi ăn thường xuyên hơn, trông mong điều này sẽ cao hơn!)

Kinh nghiệm du hý Marseille tự đắc giá tốt chi tiết hợp lý

Gói bữa ăn trưa picnic – Cũng như ở phần còn lại của Pháp, thực phẩm nhà hàng có thể tốn kém. May mắn thay, quốc gia phục vụ DIY-bữa ăn, đặc trưng là bữa trưa. Thật tiện dụng để sắm 1 ít giết, pho mát, và bánh mì nướng tại các shop địa phương sở hữu giá dưới 7 EUR, và cho nó ra sở hữu 1 chai rượu tốt tiền cho 2-5 EUR. tậu 1 công viên hoặc 1 nơi im tĩnh để thu giãn nó và xem thế giới đi qua, giống như người dân địa phương khiến.

Couchsurf – ko có gì là rẻ hơn ngủ miễn phí. Couchsurfing kết nối bạn sở hữu người dân địa phương, các người sẽ sản xuất cho bạn không chỉ một nơi miễn phí để ở, mà còn là một hướng dẫn viên địa phương có thể giới thiệu bạn tới phần lớn các nơi xuất sắc để xem.

Nhận thực đơn bữa ăn trưa – ví như bạn ăn, hãy làm cho bữa ăn trưa và nhận menu sửa prix (menu 2 hoặc ba món). các nhà hàng trên toàn thành thị cung cấp menu này trong giờ ăn trưa, có chi phí trong khoảng 10 đến 20 €, đây là 1 giải pháp thấp hơn so có menu bữa tối thường xuyên!

Kinh nghiệm du hý Marseille tự mãn giá rẻ chi tiết hợp lý

Le Vieux Port – Đây là một cảng cũ, nơi bạn mang thể xem ngư dân bán cổ phiếu của họ bằng bí quyết bán đấu giá, sở hữu hải sản hoàn hảo, hoặc thuê 1 mẫu thuyền trong ngày. Bạn mang thể băng qua bến bằng thuyền với giá 10.80 EUR. Hoặc, giả dụ bạn muốn, chỉ cần ngồi, đọc sách, ăn, và ngắm đông đảo những chiếc du thuyền đắt tiền trong bến cảng.

Notre Dame de la Garde – Được biết tới như nhà thờ lớn, nhà thờ này nhìn ra thành phố và là một trong những quang cảnh đẹp nhất để chụp ảnh hoặc chụp ảnh. ngư dân thượng cổ thường có thuyền của họ được chúc phúc trong nhà thờ này.

Le Cours Julien và La Plaine – Đây được biết tới như là một phần hợp cá tính của Marseille và sở hữu rất nhiều những hiệu sách, quán cà phê, đài phun nước và hàng tấn không gian đi bộ. Mỗi thứ năm và sáng thứ bảy, thị phần Plaine diễn ra ở đây và cung cấp cơ hội thấp nhất để tậu sắm giá rẻ.

Borely Park – một công viên đẹp chỉ khoảng 1.000 feet từ đại dương. Bạn sở hữu thể đến Đó để ngủ trưa, ngồi thiền, đi dã ngoại, chơi 1 số môn thể thao hoặc giả mạo hiểm uống thức chiều ở bất kỳ nhà hàng hay quán bar nào trên bãi biển.

Le Panier – Đây là khu vực lâu đời nhất ở Marseille và tên tiếng Pháp mang tức là “giỏ hàng”. khi mà bạn ở đây, hãy Nhìn vào Vielle Charite, một tượng đài cũ có bảo tồn và triển lãm.

The Château d’If (Nếu Lâu đài) – Hòn đảo nhỏ ngoài tỉnh thành này là một khu trại hình sự. Nó nổi tiếng trong khoảng cuốn tiểu thuyết của Alexandre Dumas, Đệ tứ Monte-Cristo, và bạn với thể sở hữu được một cảm giác của nó như là 1 tầy ở Pháp cũ. những thuyền du hý rời cảng cũ. Lâu đài đóng cửa vào những ngày thứ hai. Nhập học là 5,50 EUR.La Place Castellane – vòng xoay này với 1 đài phun nước tuyệt đẹp bao vòng vèo trong các cột và tác phẩm điêu khắc. trên đường phường là các rạp chiếu phim và quán cà phê lý tưởng. Đây là 1 nơi khá gọn ghẽ để kiểm tra.

nghĩa trang chiến tranh Mazargues – trên phố đến Luminy, bạn sẽ đi qua tha ma này, dành cho những vị tử đạo từ Thế chiến I và Thế chiến II Đồng minh quốc gia. Nơi này rất thảnh thơi – tuyệt vời cho sự phản chiếu và một số thời gian.Palais de Longchamp – Đây là 1 khu vườn lặng tĩnh, công cùng ở trung tâm của Marseille kể từ giữa thế kỷ 19. có 1 đài phun nước tuyệt đẹp ở đây, và sông Durance ở sắp chậm tiến độ, và ở khắp mọi nơi bạn với thể nhìn thấy những hình tượng biểu tượng tuyệt đẹp.

Vieille Charite – hiện tại sở hữu một viện bảo tàng, tòa nhà này được xây dựng vào thế kỷ 17 như là nơi dành cho người vô gia cư, người ốm và người cao tuổi. Kiến trúc là tuyệt vời – với 1 nhà thờ giống như chum và một tòa nhà ba tầng. Đóng cửa vào Thứ 2.Fort St. Nicolas – Được xây dựng trong khoảng 1660-1664, pháo đài này được dùng để giúp bảo kê cảng Marseille. bữa nay nó được chia thành hai phần. Phía tây bắc pháo đài là Công viên của Pharo.

Đi bộ La Corniche – các con phố đi bộ trên biển này phân phối tầm nhìn đáng yêu ra biển, Chateau d’If và les Calanques về phía Đông. chậm tiến độ là 1 phương pháp hay để dành vài giờ!Ẳn ở Noailles – Khu vực này của thị thành (xung quanh co ga xe điện ngầm Noailles) được biết tới mang ảnh hưởng Ả Rập, Ấn Độ và Trung Quốc. như vậy, nó mang một số nơi hoàn hảo để ăn thức ăn dân tộc với một giá thành hợp lý.

Đi lặn – Lặn có thể chẳng hề là điều trước hết mà bạn nghĩ đến lúc bạn nghĩ về Pháp, nhưng Marseille đang nỗ lực để làm cho một mẫu tên cho mình là thủ đô của nước lặn. giả dụ bạn đã từng tham dự vào những trang web lặn biển tầm cỡ thế giới, điều này sẽ chẳng hề đối sở hữu bạn, nhưng chậm tiến độ là 1 cơ hội xuất sắc cho những người mới bắt đầu để với thể tiếp xúc có toàn cầu dưới nước. Lặn mang ống thở và các hoạt động lặn khác khởi đầu ở mức 23 EUR.

Hi vẳng sở hữu những Kinh nghiệm du lich Marseille tự mãn giá rẻ chi tiết hợp lý trên đây sẽ với những hành trình hoàn hảo nhất. Chúc Các bạn du hý vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *