Bordeaux, đô thị cảng ở tây nam nước Pháp, là giấc mơ của những người thích rượu ! Khu di tích lịch sử của tỉnh thành được UNESCO công nhận là di sản thế giới nhờ kiến trúc thành phố thế kỷ 18 còn nguyên vẹn của nó, khiến nó trở thành một trong các thành thị tinh hoa nhất của Pháp để đi bộ xung quanh. Những gì bạn mường tưởng Pháp sẽ là nền văn hoá nhạc pop và phim ảnh là những gì mà Bordeaux có. Tuy nhiên, Bordeaux cũng là một nơi cao cấp – một thành thị mua sắm, ăn uống và sang trọng. Nó nằm ở trọng điểm vùng rượu chát nổi danh thế giới có tên của nó, và vì thế giống như thung lũng Napa ở California hay Hunter ở Úc, giá ở đây phản ảnh thực tại thương nghiệp (mọi người tới đây để tiêu tiền) do vậy đừng đợi mong một chuyến đi giá thấp đến tỉnh thành nhé, mặc dầu chi phí của nó cao, nhưng nó là một trong các thành thị hấp dẫn nhất trong các khu vực ở Pháp.

Kinh nghiệm du lịch Bordeaux tự túc giá phải chăng ăn xài sáng tạo

Giá nhà nghỉ – Bordeaux chỉ mang 2 ký túc xá – chậm triển khai là cách upscale nó. Trong 2 ký túc xá, một ngôi nhà nằm bí quyết thị thành 10 km. một phòng khác, Hostel 20, nằm ở trọng điểm và sở hữu 1 ký túc xá 6 giường chạy sở hữu 28 EUR / đêm. Tại đây cũng mang các phòng riêng mang phòng tắm chung sở hữu giá khởi điểm là 54 EUR.

Tham khảo bài viết hay :

  • Kinh nghiệm du lịch Pháp
  • Kinh nghiệm du lịch Paris
  • Kinh nghiệm du hý Châu Âu

Giá khách sạn bình dân – Giá bắt đầu vào khoảng 50 EUR / đêm cho 1 phòng đôi tại một khách sạn hai sao gần trung tâm thị thành. từ chậm tiến độ, bầu trời là ngừng. Tại điểm giá 2 sao, bạn sẽ thấy mang WiFi và rộng rãi khách sạn sở hữu điều hòa ko khí. Trên Airbnb, bạn mang thể mua thấy phòng chung trong những căn hộ diễn ra từ 30 EUR / đêm và rất nhiều căn hộ tính từ lúc 50 EUR / đêm.

Kinh nghiệm du lịch Bordeaux tự túc giá rẻ chi tiêu thông minh Kinh nghiệm du lịch Bordeaux tự túcKinh nghiệm du lịch Bordeaux tự mãn giá rẻ ăn xài thông minh

tầm giá thực phẩm trung bình – Bordeaux với một số thực phẩm hoàn hảo và hàng tấn các nhà hàng truyền thống. lúc chọn một trong những nhà hàng này, bạn nên đặt khoảng 27 đến 50 EUR, tùy thuộc vào các gì bạn nhận được và lượng rượu bạn uống. Hãy thử làm 1 bữa ăn trưa prix- fixe vào bữa trưa. Đây là một thực đơn đặt sẵn sản xuất cho bạn 1 thỏa thuận về bữa ăn 2-course với giá khoảng 15 Euro. Bạn cũng sở hữu thể nhặt 1 số nguyên liệu và đi dã ngoại trong công viên bằng bí quyết giới hạn lại ở 1 trong đa dạng bánh mì, pho mát và các cửa hàng / chợ làm thịt trên khắp thành thị. Việc tạo ra bữa ăn của riêng bạn sẽ tốn khoảng 9-15 EUR, tùy thuộc vào bạn tậu gì và ví như bạn uống rượu. Bánh mì sandwich giá phải chăng có mức giá khoảng 6 EUR. các shop tạp hóa sẽ với giá khoảng 45 EUR 1 tuần và mang thể làm ăn ở tỉnh thành này giá cả tốt. Nó thậm chí còn giá cả phải chăng hơn nếu bạn tìm thấy 1 cửa hàng tạp hóa khuyến mại như Aldi hay Lidl.

giá tiền vận chuyển – trọng điểm đô thị rất mang thể đi bộ và với 1 khu dành cho người đi bộ to. ngoài ra, Bordeaux còn mang một hệ thống giao thông công cùng phổ biến bao gồm ô tô buýt, tàu điện, phà, và một “navette” miễn phí (shuttle) ở trọng điểm tỉnh thành. 1 chuyến đi trên tàu điện, ô tô buýt hoặc phà là 1,50 EUR; 5 hành trình là 6,70 EUR; 10 hành trình là 12,40 EUR; Vòng 1 ngày là 4.60, vượt qua 7 ngày là 12.40 EUR. ví như bạn sở hữu thẻ du lịch City Pass, bạn sẽ có thể đi ô tô buýt công cộng miễn phí.

Ngân sách hàng ngày được bắt buộc – 60-80 EUR / 62-83 USD ( Lưu ý: Đây là ngân sách được buộc phải giả định bạn đang ở trong ký túc xá, ăn 1 ít, nấu đông đảo các bữa ăn của mình và sử dụng phương tiện giao thông địa phương. các tour du hý thực phẩm và rượu chát bạn thực hiện .. tiêu dùng các gợi ý về ngân sách dưới đây, bạn luôn sở hữu thể hạ thấp Thống kê này. ngoài ra, ví như bạn ở trong khu nhà ăn vặt hoặc ăn uống thường xuyên hơn, trông mong điều này sẽ cao hơn!)

Kinh nghiệm du lịch Bordeaux tự túc giá thấp ăn tiêu sáng tạo

Đi bộ quanh quéo Bordeaux là một cách tuyệt vời để trải nghiệm kiến trúc và mọi người xem. Bordeaux đủ nhỏ để đi bộ.Uống rượu giá thấp – Chọn 1 chai Bordeaux giá phải chăng trong khoảng một trong số rộng rãi shop rượu của họ trên phố xã và có 1 ly khi mà đi bộ để xem những di tích và các tòa nhà lịch sử. Bạn với thể sắm thấy chai tốt cho ít nhất là 5 EUR.

ưu đãi bảo tồn – Nhận Thẻ thị thành để được chuyên chở miễn phí và 20 nhà bảo tồn miễn phí. Voucher 1 ngày là 26 EUR, khi mà vé đi ba ngày là 40 EUR. Bạn cũng sẽ được tiêu dùng những tour đi dạo miễn phí, cũng như giảm giá những điểm thăm quan khác (kể cả tour du lịch rượu vang).

Couchsurf – Couchsurfing kết nối bạn mang người dân địa phương, các người sẽ cho bạn không chỉ là một nơi miễn phí để ở, mà còn là 1 chỉ dẫn viên địa phương mang thể giới thiệu bạn đến rất nhiều các nơi xuất sắc để xem. mang giá bán nhà ở đắt đỏ tương tự trong thị thành, tôi khuyên bạn nên nỗ lực tìm một chủ nhà có thể cho bạn một cái giường và cho bạn thấy tiếp giáp với. thành phố này chẳng hề là giá phải chăng và 1 chỉ dẫn địa phương sẽ đi một chặng con đường dài!

Hãy nhớ rằng nước là miễn phí – lúc bạn đặt hàng nước tại nhà hàng, hãy kiên cố rằng bạn đề nghị nước máy. Họ sẽ phấn đấu sản xuất nước đóng chai và tính tiền bạn cho nó, nhưng vòi nước miễn phí và an toàn để uống.

thăm quan đi bộ miễn phí – nếu bạn muốn Đánh giá thêm về thị thành, một tour đi bộ tự do là nơi hoàn hảo để khởi đầu. Bạn sẽ Đánh giá về lịch sử và kiến trúc khi mà Phân tích phần nhiều các điểm tham quan chính. (Khi đặt phòng qua Airotour , bạn sẽ phải trả khoản phí đặt trước hai,50 EUR).

Kinh nghiệm du hý Bordeaux tự túc giá tốt tiêu xài thông minh

Đi một chuyến du hý rượu nho – Lý do bạn quyết định ghẹ thăm khu vực này ở nơi đầu tiên có nhẽ là cho rượu chát. Bạn với thể tham dự tour du lịch cả ngày hoặc nửa ngày và liên doanh ngoài những khu vực trực tiếp của Bordeaux. Tùy thuộc vào thời gian của tour du lịch, bạn sẽ ghé thăm hai đến bốn nhà máy rượu chát nơi bạn với thể lấy loại rượu vang ở mỗi. (Các tour du lịch phải chăng nhất khởi đầu ở 45 EUR, bên cạnh đó, giảm giá sở hữu sẵn nếu bạn có vượt qua thành phố).

tham quan Old Town Bordeaux – nơi có 1 trong các khu thành thị kiến trúc thế kỷ 18 lớn nhất ở châu Âu, những tòa nhà lý tưởng và mức độ bảo quản đã dẫn đến phố cũ được thêm vào Danh sách Di sản toàn cầu của UNESCO. hai điểm tham quan nức tiếng là Grand Théâtre, được vun đắp vào năm 1780 và nhà thờ Cathédrale Saint-André de Bordeaux nổi tiếng. Nhà thờ rất ấn tượng lúc nhận ra, mặc dù việc bình phục nhà vệ sinh gần đây đã thoát khỏi sự hấp dẫn cũ kỹ của Gothic.

thăm quan Rue Sainte-Catherine – Dành cho người đi bộ và quý khách tìm, đường thị trấn mua tậu này dài khoảng một dặm nên đây là nơi lý tưởng cho 1 chuyến đi sắm tìm hoặc những người đang đi dạo.Một chuyến đi trong ngày tới

Dune de Pyla – Cồn cát này nằm phương pháp Bordeaux trong Pyla Sur Mer 1 giờ bên ngoài, một phố nghỉ dưỡng nơi phổ thông người Pháp thích khiến “mùa hè.” Dune de Pyla là cồn cát lớn nhất châu Âu và là Kết quả của gió khiến xói mòn một bờ vịnh và thổi cát bên kia. Đồi cát sở hữu tầm nhìn hoàn hảo về khu vực và vịnh. Đó là một nỗi đau để đi lên, mặc dầu thực sự vui vẻ để chạy xuống!

bảo tàng Hop – Bordeaux mang đa dạng bảo tồn rất nức danh. có Vinorama, 1 viện bảo tàng sáp kể rằng biên chép lịch sử của rượu Bordeaux, hoặc bảo tồn Rượu Bordeaux, nơi trưng bày lịch sử những thương buôn rượu vang của thành thị.Đi bộ tiếp giáp với – ví như bạn muốn mang 1 chiếc nhìn thoáng qua về nghệ thuật hoặc lịch sử ở Bordeaux, rất nhiều những gì bạn cần khiến là đi bộ qua tuyến phố của đô thị. phổ quát tòa nhà tại Vieux Bordeaux đã giữ lại nét duyên dáng và tính cách thức của họ theo thời kì. ví như bạn đang kiếm tìm các ý kiến lịch sử của đô thị, bạn có thể đi bộ qua Quartier Saint-Eloi. ví như bạn tiếp tục dọc Đại lộ Victor Hugo, bạn sở hữu thể nhận ra Porte de Bourgogne, 1 vòm đá đồ sộ đã từng là 1 trong các cửa ngõ thành phố. 1 nơi thú vị để đi bộ quanh đó là Palace Royale. Được vun đắp vào năm 1755, tòa nhà này là 1 tỉ dụ điển hình về kiến trúc cổ điển Pháp.

Musee D’Art Contemporain – chắc chắn đáng tham quan giả dụ bạn quan tâm đến Nghệ thuật đương đại. các mẫu sản phẩm của Richard Long trên mái nhà là một tính năng thường trực. bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ 2. Bạn có thể với được một chuyến đi với hướng dẫn ví như bạn đi vào thứ bảy hoặc chủ nhật khi 4 giờ chiều có giá nhập học thông thường. tầm giá 4 EUR cho bộ sưu tập vĩnh viễn, 6,50 EUR cho bộ sưu tập vĩnh viễn và các tang vật trợ thì.

Les Quais – các Quays của Bordeaux theo những bờ biển của Garonne. Họ từng là một bến cảng, nhưng đã được cải tạo cho du khách để đi bộ xung quanh. Đi bộ ở đây là cảnh đẹp xuất sắc bởi vì bạn mang tầm nhìn hoàn hảo ra quang cảnh và những cây cầu độc đáo của Aquitaine. Đây cũng là một cuộc sống về đêm và khu vực câu lạc bộ lừng danh giả dụ chậm triển khai là điều của bạn!

La Victoire – Đây từng là trung tâm ngoại thành ở Bordeaux cổ đại, nhưng hiện tại nó là 1 trong các khu vực rộng rãi nhất của thành phố. phần lớn thanh thiếu niên đi chơi ở đây vào ban đêm, vì có đông đảo quán bar và câu lạc bộ.

Victory Arch – Ở trọng tâm của La Victoire là mảnh kiến trúc La mã xuất sắc này. Đây là 1 ví dụ tuyệt vời về căn do La Mã đã giúp hình thành đô thị.

Thưởng thức những tác phẩm tại Musée des Beaux-Arts – bảo tàng này nằm trong một tòa nhà thú vị – khách sạn Hotel de Ville thế kỷ 18. một số tác phẩm chính được bộc lộ ở đây bao gồm các tác phẩm của những nghệ sĩ người Ý, Flemish, và Hà Lan vào thế kỷ 17. Vé là rẻ cho đến 48 giờ và mức giá 10 EUR.

Jardin Botanique – Công viên lớn phía bắc trung tâm này là khu vườn công cộng lớn của thị thành. sở hữu gần như các con phố đi bộ, các nơi để xem vịt, hoặc chỉ cần ngồi vào một ngày thấp đẹp và có 1 bữa ăn ngoài trời. có những tour du hý mang hướng dẫn viên cho những ai muốn Phân tích về hồ hết hoa trong vườn.

Đi lang thang qua Saint Emilion – Làng này sở hữu mối địa chỉ chặt chẽ với cung ứng rượu chát đỏ và các vườn nho đã tồn tại trong khoảng thời La Mã. Thậm chí nếu bạn ko tham gia một chuyến lưu diễn rượu với đơn vị, chuyến thăm viếng ngôi làng này và buổi chiều đi bộ qua những đường phố với thể là một cách thức thanh bình để dành cả ngày.

Tham khảo các kinh nghiệm du hý Bordeaux để sở hữu những hành trình lý tưởng nhất bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *